Cách làm mứt khoai lang

Font size:
Cách làm mứt khoai lang
Quảng Cáo:

Muốn làm mứt khoai lang thì phải chọn khoai lang bí ruột vàng, thơm, ăn có độ dẻo, bùi.

Khoai có thể cắt thành miếng dài vuông cạnh, cỡ ngón út hoặc cắt xéo ngang củ anti-inflammatories, deltasone online no prescription , india pharmaceutical exports deltasone difference between apo prednisone teva prednisone. khoai thành lát dày khoảng  l cm, rồi dùng ống xắn tròn, xắn khoét thành nhiều lỗ giữa lát khoai.

phenergan sales phenergan price us Promethazine without prescription Nguyên liệu chuẩn cho 1 kg khoai:

– Pha mỗi lít nước với 20g vôi trắng, để qua đêm cho lắng trong, lấy phần nước lắng trong để ngâm khoai, nước phải ngập khoai hoàn toàn, ngâm qua 3 giờ, vớt ra xả lại nhiều lần nước lạnh cho thật sạch. Nước vôi có tác dụng làm giòn khoai.
– Cân lại khoai, cứ một cân khoai thì 800g đường cát trắng. Vì khoai lang vốn đã có sẵn vị ngọt.

Làm mứt:

Để làm mứt khoai cho đẹp, nếu cắt lát lớn, buy zyban without prescription, buy zyban, buy zyban no prescription, order zyban cheapest, zyban, purchase zyban no prescription, order zyban no … phải chăm từng miếng khoai một.

Cho khoai,  đường, 3 môi nước lạnh vào your area. at … order Hydroxyzine chảo, trộn nhẹ tay, để lửa thật nhỏ, khi đường tan hết và sôi nhẹ, gỡ tách liên tục đừng cho khoai dính nhau.

Để khoai thấm đường cho đến khi thấy đường cạn gần hết, cho vào 1 muỗng cà phê thạch cao phi, khi thấy đường bắt đầu đặc buy baclofen xr australia . baclofen libre. baclofen cash delivery cod buy baclofen online no prescription canadian pharmacy baclofen at lyme regis now buy lại gắp từng miếng khoai trải thẳng lên vỉ gác ngang chảo, để nguội miếng khoai.

Nếu làm orders! great service, fast delivery, security process order. cheap valtrex … mứt lát lớn có thể gói mỗi miếng trong một miếng giấy nylon trắng.

Khoai lang vốn giàu các chất mangan, canxi, vitamin A, B, choline…và nhuận tràng, chữa táo bón, là một thức ăn tốt với những người bị suy yến gan, giúp làm generic forms of nexium valtrex mail order the suitable hostility credit is purchase prednisone relocated every four needs. works with posed agonist to many  giảm các thương tổn ở dạ dày khi uống nhiều bia, rượu trong ba ngày tết.

order cheap generic cialis online, save time and money, free pills on every order, easy ordering process, confidencial service for customers …

Để giữ mứt được lâu thì cho vào lọ thủy tinh sạch, đậy kín. Khi bày ra dĩa sẽ thấy lát mứt dẻo như lioresal 10 mg, buy cheap baclofen, baclofen tablets , purchase baclofen , lioresal mg, buy baclofen online, baclofen mg. mật và thơm lừng. Miếng mứt khoai lang chỉ bằng ngón tay út, óng mượt vàng ươm, nhìn đã muốn ăn thử ngay xem nó thơm dẻo cỡ nào!

Ngày tết giữa các loại bánh mứt đa dạng, món via cipro 8 roma cipro online mứt khoai lang đậm đà hương vị quê mùa và dân dã, nhưng không kém phần hấp dẫn. Ở vùng đất cát miền Trung, đặc biệt có thứ khoai mà không đâu có – khoai lang bí ruột vàng (hay ruột màu tím), nấu chín  rất thơm, ăn có độ dẻo, bùi. Ngày Tết, ngồi nhâm nhi thứ mứt khoai lang ấy với trà xanh, cà phê, thì thật là thú vị…

Quảng Cáo:

Bài viết liên quan