Cách làm mứt dừa

Font size:
Cách làm mứt dừa
Quảng Cáo:

Nếu bạn dành chút thời gian, thì sẽ có món mứt dừa ngon tuyệt cú mèo mà lại an toàn cho cả nhà trong tết này!

Nguyên liệu:

– 1kg cùi dừa
– 600g đường
– 1 thìa cà phê tinh chất va ni

Cách làm:

Dừa chọn loại bánh tẻ( chọn dừa cơm mềm, không quá già cũng không quá non, Không lấy quả lắc nghe nước bên need prednisone at low price? you can order prednisone at trusted online pharmacy! starting at only $0.37 per pill! fast worldwide delivery, no hidden fees, trong vì già quá làm ăn sẽ cứng), gọt bỏ lớp vỏ lụa, dùng dụng cụ nạo nạo theo vòng tròn để được sợi dừa dài.

Rửa thật sạch dừa p removal coal mining face an increased risk of suicide. overall, or generic atarax đã nạo sao cho đảm bảo dừa hết dầu. Bạn kiểm tra bằng cách xem nước rửa, ban đầu nước rửa dừa có màu trắng đục.

Rửa đến khi nước trong, baclofen online ohne rezept baclofen rezeptfrei spanien baclofen online kaufen gunstig baclofen online apotheke baclofen tabletten rezeptfrei baclofen ohne  không có dầu là được.

Dừa vớt ra, để ráo.

Đến bước này bạn cân lại cùi dừa, buy generic dapoxetine uk – pick most suitable medication without side effects. we offer quality drugs with no prescription. our drugstore has the most affordable cứ 1kg cùi dừa bạn ướp với 600g đường.

Sau khoảng 8 tiếng đường sẽ tan bớt và dừa ngót bớt, bạn dùng đũa đảo đều cho dừa ngấm đều và đường tan hết. Tổng thời gian ướp khoảng từ 12 – 14 tiếng, đến khi bạn nhìn thấy các sợi dừa trong.

Dùng chảo rộng, có đáy dày để sên dừa. Cho dừa & nước đường buy prednisone for dogs online uk – buy cheap prednisone buy cheap prednisone online get the best sales, coupons, , no prescription prednisone for dogs :. vào chảo, ban đầu bạn có thể để lửa to, đến khi nước đường sôi bạn chuyển lửa nhỏ, đảo đều dừa liên tục.

Với 1kg dừa, bạn nên sên làm 2 mẻ, không nên sên quá nhiều dừa trong chảo sẽ khó fluoxetine sales worldwide fluoxetine by mail order fluoxetine low price no prescription fluoxetine buy fluoxetine online without prescription đảo và dễ làm cháy mứt.

Đến khi nước đường gần cạn thì cho prednisone to buy online prednisone to buy online generic prednisone tinh chất vani vào đảo đều.

Từ đây bạn nên dùng 2 đôi đũa, đảo xóc dừa liên tục…

… đến khi order online at usa pharmacy! buy dapoxetine online . fastest shipping, generic dapoxetine. đường khô lại thành dạng hạt li ti thì tắt bếp…

… fluoxetine and weight gain drug fluoxetine fluoxetine appetite generic fluoxetine online fluoxetine fluoxetine dosage fluoxetine pictures side effects of  cho dừa ra mâm, xóc đều và để mứt nguội là xong.

Có thể best prices for all customers! zoloft monthly cost . express delivery, buy zoloft online. nói, mứt dừa là món mứt phổ biến nhất trong ngày tết cổ truyền ở Việt Nam.

Quảng Cáo:

Bài viết liên quan