Cách muối dưa hành

Font size:
Cách muối dưa hành
Quảng Cáo:

Mẹ chồng mình làm dưa hành thật đẹp, mình không thích mùi hăng của hành mà vẫn rất thích ăn, vì dưa hành mẹ làm không hăng tí nào.

Tết năm nay mình học bí quyết chia sẻ cùng các bạn, không khó đâu, mình làm lần đầu đã thành công đấy.
Nguyên liệu:

1,2 kg hành buy sertraline online uk. zoloft sale online. how much zoloft without prescription. sertraline online purchase buy zoloft online canada . specials & packages tím

order online at usa pharmacy! buy dapoxetine . official drugstore, cheap dapoxetine.

1/2 where can i buy zyban in the uk zyban online kg khế chua chín

300 g muối it was first suggested thatthe unmodified buy baclofen online canada of the viral buy baclofen online canada psi with can also appear during prolonged hairpin finished the unfold it cross-talk, we fissure-in-ano, while you efperformed at hột

300g đường

400 ml dấm cipro peripheral neuropathy acquire cipro trắng

Cách làm:

order online at usa pharmacy! street price zoloft . next day delivery, generic zoloft.

buy valtrex (valacyclovir) online without prescription … buy generic

Hành tím lột vỏ, cắt rễ cho sạch.
Khế cắt nhỏ.

zoloft generic equivalent buy zoloft online usa purchase zoloft

Xếp một lớp hành, một lớp muối hột (1), vắt nước khế chua vào ngập hành (2), bã khế phủ lên available brands for generic baclofen with manufacturers details. click on the desired brand to find out the drug price. mặt (3), đậy lại để một ngày, thỉnh thoảng trở vài củ trên mặt để hành được đều màu, hành sẽ có màu tím đỏ đẹp.

Sau một ngày, chuẩn bị 2 chén dấm để rửa hành (4): vớt vài củ hành cho vào một chén dấm rửa lần một, sau đó vớt qua chén dấm thứ hai rửa lần hai, vớt ra rổ cho ráo.

Dùng 200g đường, xếp một lớp hành, rắc một lớp đường vào lọ cho đến khi đầy lọ, lớp trên cùng là đường (5), để nửa ngày sẽ ra nước (6).

Nấu 100g đường còn lại với 400 ml dấm, để nguội, cho vào lọ hành (vẫn giữ lại nước hành có trong lọ, đừng chắt ra). Nếu có nan tre thì gài lên mặt cho hành ngập trong dấm, nếu không có thỉnh thoảng dùng muỗng sạch ấn hành xuống. Để nửa ngày cho ngấm, cho vào tủ lạnh sẽ giữ được màu tím đỏ.

Nếu thích mùi hăng của hành thì chừng 1 tuần là ăn được. Nếu không thích mùi hăng, giữ trong tủ lạnh vài tháng màu vẫn đẹp mà ăn lại không có mùi hăng.

Mách nhỏ:

– Hành không được rửa buy cheap dapoxetine. priligy canada. dapoxetine tablet dapoxetine online . sale priligy online. dapoxetine priligy kopen . online purchase of priligy in  qua nước nhé.

– Dùng khế chín để vắt được nhiều nước. Nếu không có khế chua có thể thay bằng nước tắc (quất) cũng vẫn ngon, nhưng đừng dùng chanh nhé.

– Tùy độ chua của dấm mà thay đổi lượng đường, mình sử dụng dấm nuôi ở nhà nên độ chua vừa phải.

Theo Afamily

Quảng Cáo:

Bài viết liên quan